Một TVC quảng cáo chất lượng sẽ đem đến hiệu quả quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm rất cao, với khả năng tiếp cận và lan tỏa rất lớn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào quyết định làm phim quảng cáo cũng đều đạt được thành công như mong đợi.

Giải pháp giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa hiệu quả từ sản xuất phim quảng cáo, biến TVC quảng cáo trở thành chiến lược phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm quan trọng chắc chắn sẽ đến từ việc chọn lựa công ty sản xuất phim quảng cáo có uy tín, chất lượng đã được khẳng định.

Vì sao nên chọn dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của chúng tôi?


Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cùng sự mạnh dạn trong đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, TVC HD tự hào khi mang đến các thước phim quảng cáo đặc sắc và ý nghĩa cho đối tác doanh nghiệp.

Đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và thực hiện trọn vẹn nhất luôn là phương châm công việc của TVC HD. Với quy trình thực hiện nghiêm ngặt và tỉ mỉ trong từng khâu. Cam kết thực hiện sản phẩm cho đến khi khách hàng hài lòng, chính vì thế chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Các tvc quảng cáo thường có độ dài từ 15 giây đến 45 giây, đây là những đoạn quảng cáo cô đọng nhất, đòi hỏi ý tưởng độc đáo, hình ảnh sinh động và bao hàm nội dung. Hiểu được điều này giúp TVC HD luôn có sự đầu tư tốt nhất cho các thước phim quảng cáo của doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo của TVC HD

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
  2. Báo giá và lộ trình thực hiện phim quảng cáo gửi cho doanh nghiệp.
  3. Ký hợp đồng
  4. Lên ý tưởng kịch bản cho tvc quảng cáo.
  5. Sản xuất tiền kỳ
  6. Dựng hậu kỳ
  7. Duyệt sản phẩm
  8. Thanh lý hợp đồng
Công ty TNHH truyền thông Quảng cáo Phim Vàng
Hotline: 0903604387
Website: phimvang.vn
Email: phimvangvietnam@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 15, Bitexco, 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM
VP: 31 đường 21, KP1, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM